• Dinh thự xanh: đơn giản mà thanh thoát

  Dinh thự xanh: đơn giản mà thanh thoát

  Dinh thự được thiết kế đặc biệt khi một phần được gắn vào sườn núi và hướng ra không gian tuyệt đẹp phía trước. Đó là ngôi biệt thự nghỉ dưỡng có tên Aqualina, đặt tại Koh Samui, Thái Lan.

  Chi tiết

 • Nhà chọc trời giữa đại dương

  Nhà chọc trời giữa đại dương

  Tìm hiểu về đại dương bằng một “tòa nhà” chọc trời giữa biển có tên SeaOrbiter, loài người sẽ hiểu rõ hơn về 80% sự sống trên trái đất cũng như những phần còn ẩn dưới đại dương.

  Chi tiết

 • Bài trí tiểu cảnh trong nhà

  Bài trí tiểu cảnh trong nhà

  Hiện nay, xu hướng của nhiều gia chủ là thiết kế tiểu cảnh trong nhà để tạo không khí mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

  Chi tiết

 • Ngôi nhà đa phong cách

  Ngôi nhà đa phong cách

  Dễ nhận ra ở căn nhà này là có khá nhiều không gian dành cho việc hưởng thụ, giải trí. Điều đó phần nào tiết lộ lối sống của chủ nhân cũng như những ý muốn của họ về ngôi nhà: một không gian sống cởi mở, tiện nghi đầy đủ để đáp ứng được những cuộc vui.

  Chi tiết

 • Biệt thự container

  Biệt thự container

  Lần đầu tiên ở TP.HCM một căn biệt thự được lắp ghép từ 28 container loại 20 feet đang được thi công, sắp hoàn thành

  Chi tiết

 • Ana Mandara - tòa nhà đoạt giải nhất hiệu quả năng lượng

  Ana Mandara - tòa nhà đoạt giải nhất hiệu quả năng lượng

  Vượt qua các đối thủ đáng gờm đến từ các quốc gia trong khu vực như Indonesia, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thái Lan, tòa nhà của khu nghỉ dưỡng Ana Mandara - Đà Lạt (Lâm Đồng) đã đoạt giải nhất tại cuộc thi Tòa nhà hiệu quả năng lượng và hệ thống quản lý năng lượng ASEAN 2010.

  Chi tiết

 • Phát triển “kiến trúc xanh” ở Việt Nam

  Phát triển “kiến trúc xanh” ở Việt Nam

  Trong chương trình hội thảo “Biến đổi khí hậu và phát triển đô thị bền vững tại Việt Nam” do Viện Goethe tổ chức tại Hà Nội gần đây, nhiều học giả với nhiều tham luận đã đi sâu vào việc phát triển đô thị đang đầy bất cập ở Việt Nam.

  Chi tiết

 • 10 căn hộ siêu sang đắt nhất thế giới

  10 căn hộ siêu sang đắt nhất thế giới

  Với giá thuê lên tới 476.000 USD/đêm (hơn 900 triệu đồng), những căn hộ với đầy đủ tiện nghi sang trọng chỉ dành cho những đại gia và các ngôi sao nổi tiếng được xếp vào dòng siêu sang và đắt nhất thế giới.

  Chi tiết

 • Không gian căn hộ cho gia đình trẻ

  Không gian căn hộ cho gia đình trẻ

  Ngày nay, sở hữu một căn hộ chung cư tiện nghi, hiện đại đang là xu hướng của những gia đình thị dân trẻ và thành đạt. Từ sau Phú Mỹ Hưng, đã có hàng trăm dự án chung cư cao cấp hình thành trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, và chuyện chọn chung cư là chỗ ở đã không còn xa lạ với nhiều người.

  Chi tiết

 • Xanh và tiết kiệm

  Xanh và tiết kiệm

  Xu hướng thiết kế xanh hiện đang được nhắc đến nhiều, nhưng làm thế nào để nhà xanh mà giảm thiểu chi phí?

  Chi tiết

Thành viên

loader

Đăng ký - Quên mật khẩu?

Facebook